1. Xe ô tô du lịch 29 chỗ Huyndai County:

Huyndai County là một xe được ưa chuộng số 1 hiện nay, bởi tính tiện dụng và giá thành mua xe cũng rẻ do vậy khi bạn muốn đặt xe với mức giá rẻ thì nên lựa chọn dòng xe này. Huyndai County 29 chỗ hiện nay là dòng xe thông dụng nhất chính vì vậy nó cũng có nhiều đời và nhiều đơn vị lắp ráp nổi tiếng, bạn có thể tham khảo một số dòng sau đây.

+ Xe Hyundai County 29 chỗ ngồi nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc lắp ráp trong nước: 

Dòng này nổi tiếng với máy móc rất bền, phù hợp với nhu cầu của nhiều người muốn mua một con Huyndai County 29 chỗ để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh như cho thuê xe du lịch, đám cưới, đưa đón công nhân viên chức, hay trở khách đi đi sân bay,… Không chỉ vậy cốp xe cũng được thiết kế rộng dãi do vậy khi đi du lịch xa hay trở khách đi lễ chùa thì bạn sẽ không còn lo chỗ để đồ.

Về ngoại thất xe được thiết kế khá là nhẹ nhàng, các bạn có thể bắt gặp các mẫu xe này trên đường đi rất nhiều, cửa kính được thiết kế có thể trượt mở để giúp quá trình đi được thoải mái, nội thất rất thoáng mát, ghế được thiết kế cho phép bạn ngồi với một thời gian dài.

Các thiết bị trên xe như hệ thống đèn, thiết bị âm thanh, điều hòa cũng được lắp đặt rất đầy đủ, có chức năng tắt bật khi không cần thiết, với giá nhập khẩu cũng hợp lý do vậy khi người ta cần thuê một chiếc xe ô tô 29 chỗ giá rẻ thì người ta hay sử dụng Huyndai County 29 chỗ nhập khẩu này.

+ Xe Hyundai County 29 chỗ ngồi Đồng Vàng (hàng 1 cục):

Đây là một trong những dòng xe Huyndai County 29 chỗ cao cấp, 99% linh kiện được nhập khẩu do vậy bạn có thể yên tâm với dòng xe này, đây là dòng xe chính hãng đảm bảo chất lượng cao. Máy móc hoạt động êm ái, các thiết bị trên xe rất đầy đủ, và bền bỉ.

+ Xe Hyundai County Limousine 29 chỗ ngồi (hàng 3 cục thân dài) Tracomeco: 

Xe Hyundai County Limousine 29 chỗ là dòng xe cao cấp nhất, nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại của dòng xe Universe cao cấp, nội thất được thiết kế sang trọng, dàn đèn Led Panorama hiện đại giúp không gian xe trở lên đẳng cấp hơn rất nhiều.

2. Xe ô tô Samco Felix – Xe 29 chỗ đời mới :
……

3. Xe 29 chỗ Samco Bầu Hơi :
……..

4. Xe 29 chỗ Thaco Meadow TB85s: